ไม่หวั่นพิษโควิด หนุ่มตุ๊กตุ๊กที่ขับมากว่า 15 ปีตกงานเพราะโรคระบาด แต่ชะตาพาเฮง พลิกชีวิตด้วยเงิน 5 ล้านบาทจากเกมออนไลน์

ณัฐ ชายวัย 55 ปีจากจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย มีอาชีพขับรถตุ๊กตุ๊กมาตลอดทั้งชีวิต ทั้งยังเป็นตัวอย่างของคนขับคนอื่น ๆ ในตัวเมือง ด้วยความขยันหมั่นเพียร ความเป็นมิตรกับผู้คน และความมีปณิธานแน่วแน่ของเขา แต่ชีวิตกลับพลิกผันอย่างรวดเร็วจากพิษโควิด หากแต่จบลงด้วยเรื่องราวสุดวิเศษจากการชนะเกมด้วยรางวัลมูลค่า 5 ล้านบาท!

วันนี้เราจึงได้โทรศัพท์สัมภาษณ์กับคุณณัฐทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าว: สวัสดีค่ะ คุณณัฐ ขอบคุณสำหรับการสละเวลาเพื่อพูดคุยกับเราวันนี้นะคะ

ณัฐ: ยินดีมากครับ ขอบคุณเช่นกันที่เชิญผมมาแบ่งปันเรื่องดี ๆ แบบนี้

ผู้สื่อข่าว: รบกวนเล่าถึงอาชีพขับรถตุ๊กตุ๊กของคุณหน่อยค่ะ

ณัฐ: ได้เลยครับ เรียกได้ว่า ผมขับตุ๊กตุ๊กมาตลอดชีวิตเลยก็ว่าได้! ถึงตอนนี้ก็ราว 15 ปีแล้ว และถึงแม้ผมจะขับตุ๊กตุ๊กอยู่อาชีพเดียว แต่มันก็ทำให้ผมมีความสุขมาก ๆ และได้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าด้วยการพบเจอผู้คนใหม่ ๆ ที่หลากหลายสุด ๆ ในทุกวัน มันเป็นอาชีพที่สุจริต และผมเองก็ทำงานหลายชั่วโมงเพื่อหาเลี้ยงภรรยากับลูก ๆ ของผม ซึ่งพวกเขาคือทุกอย่างในชีวิตของผมเลยครับ

ผู้สื่อข่าว: เป็นความรักที่บริสุทธิ์จริง ๆ เลยค่ะ! แล้วสถานการณ์โรคระบาดส่งผมต่ออาชีพของคุณยังไงบ้างคะ?

ณัฐ: มันทำลายทุกอย่างในชีวิตของผมไปเลยครับ เริ่มจากการล็อคดาวน์เพื่อความปลอดภัย นั่นจึงทำให้ไม่มีใครออกบ้านอีกต่อไป และมันทำให้บริษัทขนส่งต้องมีปัญหาเรื่องการเงิน ผมและคนขับคนอื่น ๆ ที่เป็นเพื่อนรักของผมเลยต้องตกงานกันหมด

ผู้สื่อข่าว: เป็นเรื่องเศร้าทีเดียวนะคะแบบนี้

ณัฐ: ยังไม่หมดแค่นั้นนะครับ เพราะผมเองยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่ต้องกังวลด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะผมนึกถึงคุณแม่ของผมที่ป่วยอยู่ แถมพี่ชายของผมที่ดูแลแม่อยู่ก็ต้องตกงานในช่วงโควิดระบาดเช่นกัน ผมนี่รู้สึกท้อแท้ไปหลายวันเลย และแอบร้องไห้เงียบ ๆ ด้วย ความคิดที่ว่าผมอาจจะต้องเป็นคนไร้บานมันทำให้ผมกลัวมาก ความเครียดเรื่องการปกป้องครอบครัวมันถาโถมเข้ามาหาผมไม่หยุด

ผู้สื่อข่าว: แล้วคุณกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ยังไงคะ?

ณัฐ: ตอนนั้นผมได้แต่สวดมนต์เลยครับ ผมเป็นคนค่อนข้างเคร่งศาสนามากและผมก็สวดขอพรจากพระพุทธเจ้าทุกวันเพื่อขอให้สุขภาพดีและครอบครัวมีความสุข ผมคิดแต่ว่าจะต้องมีเรื่องดี ๆ เกิดกับผมบ้างถ้าผมมีความเชื่อที่แน่วแน่

"วันหนึ่งในขณะที่ผมกำลังเลื่อนหน้าจอ Facebook ไปมาบนเตียง ผมเห็นคอมเมนต์หนึ่งที่เกี่ยวกับชายที่พลิกชีวิตกลายเป็นเศรษฐีจากการเล่นเกมออนไลน์ ตอนแรกผมก็ขำออกมานะ เพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องหลอกลวง แต่ผมก็ตัดสินใจอ่านไปเรื่อย ๆ จนได้พบกับเรื่องราวที่คล้าย ๆ กันของผู้โชคดีอีกจำนวนหนึ่ง นั่นยิ่งทำให้ผมรู้สึกสนใจและตัดสินใจลองดูสักครั้ง"

ผู้สื่อข่าว: โอ้ แล้วเรื่องเป็นยังไงต่อคะ

ณัฐ: ผมฝากเงินเข้าไป 500 บาทเพื่อเริ่มเล่น แต่ไม่ชนะเกมไหนเลย แต่ด้วยตัวเกมที่เล่นสนุกและผมเองก็เล่นเพลินดี ผมเลยตัดสินใจฝากเข้าไปอีก 1,000 บาท หลังจากนั้นสองสามตา หน้าจอของผมก็แสดงข้อความประหลาดที่สุด! มันระบุว่า “JA-CK-P0T” และแจ้งว่าผมชนะรางวัล 5 ล้านบาท เหลือเชื่อมาก ๆ

ผู้สื่อข่าว: ว้าว! แล้วคุณได้รับเงินเข้ามาในบัญชีเลยหรือเปล่าคะ?

ณัฐ: ไม่ได้ในทันทีคะ ผมโกรธมากด้วยซ้ำที่คิดว่าผมอาจจะโดนหลอกเข้าให้แล้วจนลืมมันไป หลังจากนั้นไม่กี่วันผมก็ได้รับสายจากทางธนาคารที่แจ้งเรื่องเกี่ยวกับการฝากเงิน 5 ล้านบาทจากบริษัทที่ชื่อว่า G2Win ตอนนั้นผมเองก็นึกอยู่นานพอสมควรกว่าจะนึกขึ้นได้ว่ามันมาจากการเล่นเกมในวันนั้น ผมจึงตอบยืนยันอย่างรวดเร็ว (หัวเราะ) ผมอึ้งมากที่สุด! ผมเคยคิดว่าเกมนี้มันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ! ผมมีความสุขที่สุดในชีวิตเลย!

ผู้สื่อข่าว: คุณนี่โชคดีมากเลยจริง ๆ ค่ะ! แล้วคุณนำเงินรางวัลไปใช้จ่ายยังไงบ้างคะ?

ณัฐ: ผมก็ช่วยสนับสนุนเงินเพื่อกอบกู้บริษัทพี่ชายของผมกลับคืนมาอีกครั้ง และนั่นก็ทำให้ความสัมพันธ์ของสองพี่น้องกลับมาอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของเราไม่ดีเท่าไหร่จากเรื่องบาดหมางในอดีต เรียกได้ว่า เรื่องนี้ทำให้ความเป็นพี่เป็นน้องของพวกเรากลับมาแน่นแฟ้นอีกครั้งและใกล้ชิดกันกว่าที่เคย! และที่สำคัญที่สุดนะ เงินรางวัลที่ได้มานี้ยังครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลของแม่ผมอย่างต่ำถึง 2 ปีเลยด้วย

"ผมมีความสุขมาก ๆ ที่ได้เริ่มเปิดบริษัทของตัวเองและมีโอกาสหางานให้บรรดาคนขับรถตุ๊กตุ๊กที่เคยตกงานแบบผมอีกครั้ง นอกจากนี้ผมยังได้รับรางวัลจากในชุมชนในฐานะผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในด้านธุรกิจเพื่อการสนับสนุนผู้คนที่ตกอยู่ในสภาวะลำบากจากสถานการณ์โรคระบาด ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากจริง ๆ"

"ผมนึกไม่ออกเลยว่าหากผมไม่ได้ทำการตัดสินใจแบบนั้นในวันนั้น ชีวิตของผมจะเป็นยังไงบ้าง!"

ผู้สื่อข่าว: พวกเรายินดีกับคุณมากจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ที่สละเวลามาเพื่อแบ่งปันเรื่องราวของคุณกับเราในวันนี้

ณัฐ: ขอบคุณที่เชิญผมมาเช่นกันครับ และผมหวังว่าเรื่องราวของผมจะจุดประกายให้กับคนอื่น ๆ เพื่อกล้าที่จะลองเล่นเกมสนุก ๆ แบบนี้เช่นกัน ใครจะไปรู้ คราวหน้าผมอาจจะได้อ่านเรื่องราวความโชคดีของคุณบ้างก็ได้!

หลังจากการสัมภาษณ์กับคุณณัฐ เราในฐานะกองบรรณาธิการได้ติดต่อไปยังบริษัทเพื่อยืนยันเรื่องราวอันน่าประทับใจของคุณณัฐ และมีโอกาสได้พูดคุยกับโฆษกบริษัท หรือคุณอลิซ

“เรื่องราวของคุณณัฐ และการที่เขากลับมาประสบความสำเร็จได้อีกครั้งได้จุดประกายอย่างแท้จริงค่ะ แน่นอนว่าทำดีย่อมได้ดี พวกเรา G2Win รู้สึกยินดีด้วยจริง ๆ กับการพลิกชีวิตอันเหลือเชื่อของเขา!"

"ทั้งนี้ทางบริษัทได้เปิดกิจการมาเป็นระยะเวลายาวนาน และได้มอบรางวัลแจ็กพ็อตให้กับผู้ชนะทุกเดือน พวกเราทราบดีว่าสถานการณ์โรคระบาดครั้งนี้ส่งผลกระทบอย่างไรต่อการเงินของผู้คน และในฐานะบริษัทก็มีความรู้สึกรับผิดชอบต่อสังคม และตั้งใจตอบแทนความต้องการในเรื่องนี้"

"และนี่คือเหตุผลที่เราได้ตัดสินใจเพิ่มเงินรางวัลสะสมต่อเดือน สูงสุดถึง 100 ล้านบาท เพื่อทำให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะเงินรางวัลมากขึ้น คุณณัฐเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่เห็นได้ชัดที่สุดของความสำเร็จครั้งนี้หากเขาทำได้ คุณเองก็มีสิทธิ์เช่นกัน”

เราได้ให้คุณอนงค์ ซึ่งเป็นผู้สื่อข่าวของเราทดลองหมุนสองสามรอบ และเธอก็ได้เงินกลับมาถึง 3,800 บาทจากการฝากเงินเพียง 1,000 บาท!

ผู้สื่อข่าวของเราได้สอบถามไปยัง G2Win และได้รับการยืนยันว่าข้อเสนอล่าสุดจะสิ้นสุดลงในวันที่ 18 มิถุนายน 2020

เรายังได้พบอีกว่า โดยเฉลี่ยแล้วคนที่ฝากเงินขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป มีโอกาสชนะมากกว่า 7,500 บาท คลิกที่ลิงก์โปรโมชั่นด้านล่างนี้เพื่อทดลองเล่นเกม พร้อมลุ้นโอกาสในการทำเงินก้อนโตเข้าบัญชีของคุณภายในวันพรุ่งนี้!

คุณต้องการจะเสี่ยงโชคเพื่อโอกาสลุ้นรางวัลใหญ่แบบณัฐหรือไม่?

สมัครสมาชิกฟรี พร้อมรับ “โปรโมชั่น 100% Payout” จาก G2Win และรับ โบนัสต้อนรับ 50% + โบนัส Unlimited 10%!

อย่ารอช้า โอกาสดี ๆ มีเวลาจำกัด เพราะโปรโมชั่นจะสิ้นสุดลงในวันที่ 18 มิถุนายน 2020